Giới thiệu về Gạch Tuynel Thanh Lâm

Giới thiệu

1. Thư ngỏ

Quý khách hàng thân mến,

CÔNG TY TNHH GẠCH TUYNEL THANH LÂM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào, lời kính chúc sức khỏe trân trọng nhất!

Ngày 14/09/2018 chính thức đánh dấu mốc hình thành và phát triển của Công ty TNHH Gạch Tuynel Thanh Lâm với mô hình Công ty TNHH một thành viên, Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, buôn bán vật liệu xây dựng (gạch, cát, đá, xi măng xây dựng …) và cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng… phục vụ các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện.

Những ngày đầu mới thành lập, Công ty chủ yếu phát triển trong mảng kinh doanh vật liệu xây dựng. Trước thị trường xây dựng nhiều biến động, Ban lãnh đạo Công ty quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh, lựa chọn ngành sản xuất gạch Tuynel xây dựng là lĩnh vực phát triển mũi nhọn. Tới nay, trải qua 4 năm gây dựng và phát triển, Thanh Lâm đã mở rộng hoạt động sản xuất và khánh thành nhà máy sản xuất gạch tuynel với diện tích lên tới 2ha, tọa lạc tại Cẩm Khê - Phú Thọ, đã cung ứng hàng ngàn khối gạch thành phẩm đạt chất lượng tới nhiều công trình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Lấy CON NGƯỜI làm trung tâm của sự phát triển, MÁY MÓC là phương tiện hỗ trợ đắc lực, Công ty đã đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ giàu năng lực, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao và đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Nguồn nhân lực chất lượng cao và năng lực thiết bị hiện đại không chỉ giúp Công ty tiến từng bước vững chắc vào thị trường gạch xây dựng mà còn tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện những bước phát triển nhảy vọt trong thời gian tới. Với phương châm hoạt động “HỢP TÁC – GẮN BÓ – PHÁT TRIỂN – THÀNH CÔNG"” Công ty hứa hẹn sẽ trở thành đối tác tiềm năng của mọi Quý khách hàng trong lĩnh vực xây dựng của các chủ đầu tư trên mọi miền tổ quốc.

Để thuận lợi hơn cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi.

Hãy đến với Chúng tôi để cảm nhận sự UY TÍN, TRÁCH NHIỆM trong từng hoạt động, để thấy được CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ của từng dịch vụ, và để góp phần vào THÀNH CÔNG trong mỗi Công trình mà bạn đảm nhận.

Mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng! Trân trọng cảm ơn!

2. Giới thiệu về Gạch Tuynel Thanh Lâm

Cho đến nay, Công ty TNHH Gạch Tuynel Thanh Lâm đã và đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm gạch tuynel cho nhiều khách hàng, phục vụ cho vệc xây dựng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật...trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và trên toàn quốc.

Thanh Lâm với diện tích nhà máy sản xuất lớn, đạt tiêu chuẩn sản xuất với chất lượng quốc tế. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm gạch tuynel phục vụ trong xây dựng từ gạch đặc, gạch đặc bản 9-10, gạch rỗng bản 9-10...cho tới các loại gạch 6 lỗ phục vụ cho đa dạng các nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

 

3. Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Triết lý kinh doanh

 

TẦM NHÌN

Trở thành một doanh nghiệp sản xuất và cung cấp gạch tuynel, vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam với sự khẳng định thương hiệu sản phẩm và sự tin dùng của khách hàng. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Công ty chúng tôi.

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm vật liệu uy tín cho ngành xây dựng tại Việt Nam.

Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm & dịch vụ chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.

- Đối với cán bộ, nhân viên: Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống chất lượng, sung túc, đủ đầy.

- Đối với cộng đồng và xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia góp phần làm cho xã phát triển bền vững.

TRIẾT LÍ KINH DOANH

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại các tỉnh miền Bắc và trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ, bắt kịp với các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.